Vén màn bí mật chương trình đào tạo “Đại diện cho dòng sản phẩm an cư tại Thành phố Thủ Đức”

Ngày 15/03/2023 vừa qua, Chương trình đào tạo dự án AVATAR THỦ ĐỨC - Đại diện mới cho dòng sản phẩm an cư đã diễn ra thành công với hơn 3.000 “chiến binh” PropertyX cùng những đại lý phân phối đầy nhiệt huyết.

CHÀO ĐÓN “ĐẠI DIỆN AN CƯ MỚI” CỦA THÀNH PHÓ THỦ ĐỨC

Tại buổi lễ, dự án AVATAR THỦ ĐỨC – căn hộ 'đại diện' cho nhịp sống hiện đại và được định danh cho một thế hệ trẻ - năng động - sáng tạo - tự tin tại thành phố Thủ Đức, đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Dự án AVATAR THỦ ĐỨC (Nguồn: PropertyX)

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Trương Anh Tú – Chủ tịch HĐQT PropertyX chia sẻ: Nhằm tiếp nối triết lý “Bất động sản giá trị thực - Nhu cầu thực” cùng mong muốn tạo dựng một khởi đầu của thế hệ trẻ và kiến tạo một cộng đồng cư dân hiện đại và năng động.

Ông Trương Anh Tú - Chủ tịch HĐQT PropertyX phát biểu trong chương trình (Nguồn: PropertyX)

Cũng tại buổi lễ ra quân, đại diện Nhà phát triển dự và phân phối dự án đã có những chia sẻ và giới thiệu thông tin chuyên sâu về dự án AVATAR THỦ ĐỨC, cũng như cập nhật những xu thế dẫn đầu thị trường bất động sản.

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ - Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land giới thiệu các thông tin về thị trường bất động sản năm 2023 (Nguồn: PropertyX)

Ông Đoàn Thanh Ngọc –Tổng Giám đốc PropertyX chia sẻ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về dự án (Nguồn: PropertyX)

Các chuyên viên kinh doanh PropertyX đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo về các thông tin liên quan đến dự án Avatar Thủ Đức (Nguồn: PropertyX)

Các chuyên viên kinh doanh PropertyX đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo về các thông tin liên quan đến dự án Avatar Thủ Đức (tt) (Nguồn: PropertyX)

Ban Tổng Giám đốc PropertyX cùng đại diện các Sàn giao dịch PropertyX thể hiện sự đoàn kết, thống nhất một lòng 'QUYẾT TÂM BÁN HẾT - CAM KẾT SẠCH HÀNG' (Nguồn: PropertyX)

Ban Tổng Giám đốc PropertyX cùng đại diện các Sàn giao dịch PropertyX thể hiện sự đoàn kết, thống nhất một lòng 'QUYẾT TÂM BÁN HẾT - CAM KẾT SẠCH HÀNG' (tt) - Nguồn: PropertyX

Đồng hành cùng đơn vị phát triển dự án là 7 đại lý phân phối chính thức bao gồm: Công ty CP ĐT-KD BĐS The One, Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Bách Như, Công ty CP BĐS TCM Land, Công Ty TNHH ĐT BĐS SGROUP, Công ty CP Pre Premium, Công ty CP ĐT BĐS PITA Việt Nam, Công Ty TNHH Tư vấn BĐS Việt Phát cùng các đối tác. Đây là những đại lý được tuyển chọn với các tiêu chí mức độ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm triển khai bán các dự án cũng như cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Đại diện các đơn vị phân phối nhận Giấy chứng nhận “Đại lý phân phối chính thức của dự án AVATAR THỦ ĐỨC” (Nguồn: PropertyX)

Đại diện các đơn vị phân phối nhận Giấy chứng nhận “Đại lý phân phối chính thức của dự án AVATAR THỦ ĐỨC” (tt) - Nguồn: PropertyX

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo PropertyX và đại diện các đơn vị phân phối cùng toàn thể đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh cùng nhau thực hiện nghi thức “cam kết” mạnh mẽ là dấu mốc khởi đầu cho những thành công bứt phá mới của dự án. Sự kiện cũng như ghi lại những tình cảm hữu nghị, cam kết hợp tác giữa các bên quyết tâm đồng hành thành công cùng dự án.

Với khẩu hiệu 'Quyết Tâm Bán Hết - Cam Kết Sạch Hàng'. đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh đã tạo nên không khí hào hứng và đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ cùng tạo nên những thành tích nổi bật, nhanh chóng và hiệu quả cùng AVATAR THỦ ĐỨC.

AVATAR THỦ ĐỨC, MILLENNIALS – A NEW WAY HOME

“Đại diện mới” cho dòng sản phẩm an cư thành phố Thủ Đức, dự án AVATAR THỦ ĐỨC đánh dấu sự chuyển mình của thế hệ trẻ, với mong muốn sự cân bằng giữa cuộc sống - công việc nhằm ổn định cuộc sống và bứt tốc cho tương lai.

Ông Phạm Văn Hưng – Giám đốc Kinh doanh & Marketing PropertyX giới thiệu về dự án (Nguồn: PropertyX)

Toạ lạc tại thành phố trẻ Thủ Đức, AVATAR THỦ ĐỨC được đầu tư bài bản và nghiên cứu kỹ lưỡng để trở thành “đại diện an cư mới” với đủ đầy tiện nghi giữa nhịp sống hiện đại và phát triển. Nơi đây sẽ là khởi đầu của gia đình trẻ, mang lại những nguồn năng lượng mới, bền vững cho gia chủ tương lai.

Phối cảnh dự án AVATAR THỦ ĐỨC (Nguồn: PropertyX)

Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại “Đa trải nghiệm – Đa tầng xanh” được đầu tư bài bản như: hồ bơi chân mây, vườn thư giãn, khu vực thể dục dụng cụ, sân thể thao đa năng, thư viện cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời... Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu nổi bật tại thành phố sáng tạo Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm sống hiện đại và trẻ trung.
Toàn thể khán phòng mãn nhãn với những hình ảnh “siêu thực” của dự án AVATAR THỦ ĐỨC (Nguồn: PropertyX)

 Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Chương trình đào tạo dự án Avatar Thủ Đức:


Rất đông Chuyên viên kinh doanh các Sàn giao dịch PropertyX cùng Sàn giao dịch liên kết tham dự Chương trình đào tạo dự án Avatar Thủ Đức (Nguồn: PropertyX)

Rất đông Chuyên viên kinh doanh các Sàn giao dịch PropertyX cùng Sàn giao dịch liên kết tham dự Chương trình đào tạo dự án Avatar Thủ Đức (tt) - Nguồn: PropertyX

Rất đông Chuyên viên kinh doanh các Sàn giao dịch PropertyX cùng Sàn giao dịch liên kết tham dự Chương trình đào tạo dự án Avatar Thủ Đức (tt) - Nguồn: PropertyX

Rất đông Chuyên viên kinh doanh các Sàn giao dịch PropertyX cùng Sàn giao dịch liên kết tham dự Chương trình đào tạo dự án Avatar Thủ Đức (tt) - Nguồn: PropertyX

Nguồn: hungthinhcorp.com.vn